Những lý do cơ bản mà Vertu luôn là chiếc máy đẳng cấp nhất

Hiện nay, điện thoại di động là một món đồ không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Hầu như già, trẻ, lớn, bé, những người thành đạt ai cũng sử dụng điện thoại. Có rất nhiều mẫu Smartphone đủ tầm giá để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng. Nhưng bên cạnh đó, những mẫu điện thoại bàn phím T9 vẫn còn hoạt động một cách âm thầm và không rầm rộ như những chiếc Smartphone. Một người, ít nhất họ sẽ sử dụng một chiếc điện thoại. Và điện thoại thì được ra mắt liên tục để chạy theo thị phần và xu hướng.

Tuy nhiên có những đối tượng họ rất ít quan tâm đến những mẫu điện thoại cao cấp hiện nay. Đó là những người giới thượng lưu và những doanh nhân thành đạt. Những đối tượng này đa số họ vẫn chọn những mẫu điện thoại hạng siêu sang để đem theo bên mình. Một phần vừa thể hiện được đẳng cấp, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày của họ. Tuy là những mẫu điện thoại đã được sản xuất từ năm 1998 nhưng những chiếc máy này không bao giờ làm cho người dùng thất vọng. Sau đây sẽ là những lý do cơ bản mà Vertu luôn là chiếc máy đẳng cấp nhất.

Thiết kế độc đáo đầy tinh tế trong đường nét

Tuy những mẫu điện thoại của Vertu được thiết kế theo phong cách cổ điển. Nhưng đâu đó những chiếc máy lại mang một dáng vẻ vô cùng sang trọng và đầy mạnh mẽ. Những đường nét thiết kế của Vertu được xem là phá cách hoàn toàn và được làm vô cùng xhi tiết sắc xảo. Những thiết kế của hãng ấn tượng đến nỗi mà người dùng chỉ cần ngó sơ qua là biết được đấy là chiếc điện thoại Vertu.

Chế tác tỉ mĩ đến từng chi tiết nhỏ

Để tạo ra được một chiếc Vertu là phải trải quya một quá trình vô cùng nghiêm ngặt. Sự tỉ mĩ và hoàn thiện cao luôn là vẫn đề được đưa lên hàng đầu. Những linh kiện vô cùng nhỏ được lắp ghép lại với nhau qua đôi bàn tay của những người thợ lành nghề. Để thể hiện sự đẳng cấp này, mỗi chiếc Vertu đều được khắc tên của người thợ tạo nên chúng. Đây như là một lời tri ân đối với đấng sinh thành đã tạo ra mình của điện thoại Vertu. Cũng chính vì điều này mà mỗi một chiếc điện thoại Vertu đều là duy nhất. Và Vertu cũng chỉ sản xuất điện thoại theo đơn đặt hàng, hãng không bao giờ sản xuất điện thoại theo đại trà.

Chất liệu siêu hiếm và đắt

Để xúng với những từ ngữ là sang trọng nhất, đẳng cấp nhất và độc nhất. Vertu đã sử ụng những nguyên vật liệu vô cùng xa xỉ cho những chiếc máy của mình. Chỉ cần nhìn thôi là bạn cũng đã có thể cảm nhận được sự xa hoa của chiếc máy. Những nguyên liệu thường được Vertu ưu tiên lựa chọn nhất là: kim cương, vàng, ruby, titan, sapphire, thép không ghỉ và cả da đến từ Ý,… Một ví dụ điển hình về sự xa hoa đẳng cấp nhất khi nhắc đến hãng điện thoại đến từ Anh Quốc này là Vertu Signature Cobra, chỉ với con rắn gắn trên chiếc máy là đã ngốn mất 439 viên ruby. Đẳng cấp luôn đi kèm với giá trị với Vertu chỉ cái tên thôi đã là một tượng đài cho sự đẳng cấp.

Chỉ bao nhiu đây thôi là đã có thể nói đến tên tuổi của Vertu lớn như thế nào trong lòng người hâm mộ. Phải là những ai có tiền, đại gia mói sử dụng được chiếc điện thoại Vertu. Ngay cả chiếc máy rẻ nhất của hãng cũng có giá vô cùng đắt đối với nhiều người.

091 193 2222