Sơ bộ về lịch sử của hãng điện thoại Vertu

Vertu được thành lập vào năm 1998 ở Church Crookham, Hampshire. Vertu là môt trong những thương hiệu điện thoại di động hạng sang bật nhất trên thế giới và được đánh giá là một trong những hãng điện thoại có giá rất đắt. Vertu do một bộ phận độc lập của Nokia tách riêng ra chính vì thế nó vẫn mang một nét gì đó truyền thống của Nokia. Toàn bộ những sản phẩm mang thương hiệu Vertu đều được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công. Đây cũng là điều tuyệt vời nhất mà hãng đã đầu tư và chăm chút cho từng chiếc máy được sản xuất. Khi nhắc đến Vertu thì đa số mọi người sẽ nghĩ đến ngay những cái tên như Ascent, Signature, Diamonds,… những cái tên này dùng để phân biệt từng dòng sản phẩm của hãng. Theo đó càng lên cao thì những chiếc máy thuộc phân khúc này sẽ càng đắt và càng hiếm.

Đây là mẫu điện thoại được ưa chuộn và được xem là phổ thông nhất khi nhắc đến Vertu. Ở phiên bản này có rất nhiều mẫu máy với rất nhiều màu sắc khác nhau như da màu vàng, xanh dương, đỏ, đen, nâu, hồng, trắng,… những chiếc máy Vertu Ascent luôn tạo cho người dùng một cảm giác vô cùng độc đáo và tuyệt vời khi kết hợp da thuộc và kim loại lại với nhau. Tuy là mẫu điện thoại hạng sang tầm trung, nhưng Ascent luôn có những sản phẩm độc quyền và giới hạn. Điển hình như dòng máy Ascent Motorsport, đây là dòng máy chỉ được sản xuất với số lượng là 997 chiếc trên toàn thế giới. Mỗi một máy đều được khắc số sau lưng chính vì thế mà mỗi mãy đều có một ký tự riêng biệt.

Kiểu dáng độc đáo uyển chuyển với những đường cong mạnh mẽ. Được lấy ý tưởng từ những siêu xe thể thao, cho nên từ khung đến chất liệu đều được đầu tư rất nhiều.

Vertu Signature

Dòng Vertu Signature là dòng máy của Vertu được xem là bán chạy nhất và được ưa chuộn nhất, đặc biệt là ở Việt Nam. Dòng máy này được lấy ý tưởng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication (Thụy Sỹ). Signature kết hợp từ những nguyên vật liệu cao cấp nhất, két hợp với đôi tay tài hoa của những người nghệ nhân, họ đã lắp ráp nên một chiếc máy mang phong cách thời trang vô cùng đẳng cấp. Những nguyên liệu quý hiếm như Platin, vàng, kim cương được lắp ráp hoàn toàn thủ công trên chiếc máy. Khiến Signature là một trong những chiếc điện thoại được xem là đắt, đẹp và đáng giá nhất hiện nay.

Chiếc điện thoại Vertu Signature vô cùng phức tạp, để có thể cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Một người thợ thủ công phải mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp. Bên cạnh đó bộ bàn phím của chiếc Vertu Signature cũng vô cùng đáng giá từ chất liệu cho đến khoa học kỹ thuật. Những vi mạch siêu mỏng được tích hợp vào bộ bàn phím khiến nó nhẹ nhàng nhất có thể. Âm thanh khi bấm phím cũng được cân chỉnh lại để giúp người dùng có những cảm nhận hoàn hảo nhất. Nhìn chung đây là dòng msay được xem là bán chạy nhất và đẳng cấp nhất của Vertu.

Vertu Diamonds

Vertu Diamonds là chiếc máy được xem là hoàng kim của hãng Vertu. Đây là dòng máy cao cấp hạng sang nhất của hãng. Toàn bộ thân máy đều được bao bọc bởi những nguyên liệu cao cấp nhất như Titan, Vàng, Shaphire, Ngọc bích và Kim cương.

Với sự nổi bật và những sáng tạo độc đáo từ thiết kế, kiểu dáng đến chất liệu và cả mọt quá trình sản xuất bằng thủ công nghiêm ngặt. Vertu luôn xứng đáng một sản phẩm mang biểu tượng thành đạt của giới doanh nhân. Nó còn là một món thời trang vô cùng đẳng cấp và xa xỉ cho những ai yêu thích.

091 193 2222