Vertu tạo ra những sản phẩm độc quyền cho từng cá nhân như thế nào

Với những phiên bản mới cực kỳ đáng giá này, Vertu đã tạo ra những sản phẩm theo ý thích và thiết kế của chủ sở hữu một các vô cùng tuyệt vời. Những chế tác theo sở thích riêng của người dùng, khiến chiếc điện thoại trở nên độc đáo hơn và độc quyền hơn. Sẽ không máy nào giống máy nào và chúng sẽ trở nên duy nhất. Với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Vertu, toàn bộ máy sẽ được lắp ráp hoàn toàn từ thủ công 100%. Bên cạnh đó, ngoài chức năng là một chiếc điện thoại nghe gọi. Vertu còn là một món trang sức vô cùng hoàn hảo, nó là biểu tượng cho giới thượng lưu. Cho nên một sản phẩm càng độc quyền thì sẽ càng có giá trị và tôn lên vẻ đẳng cấp của chủ nhân.

Vertu được ra đời từ năm 1998 tại Anh và hầu như trên toàn thế giới ai cũng hướng đến. Đặc biệt là giới thượng lưu, nhưng ở Việt Nam hãng điện thoại siêu sang của Anh Quốc này đã có đến 3 cửa hàng đặt tại Việt Nam.

Dịch vụ cá nhân hóa giúp Vertu mới mẻ hơn

Dịch vụ cá nhân hóa một chiếc điện thoại để trở nên độc quyền và theo đúng ý của chủ nhân giúp Vertu càng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Những đối tượng mà sử dụng điện thoại Vertu thường có rất ít thời gian. Chính vì thế mà việc cá nhân hóa kèm theo những chế độ dịch vụ độc quyền càng làm Vertu có lợi thế hơn so với những hãng điện thoại cao cấp khác. Tùy theo ý thích của mỗi người mà cấp độ cá nhân hóa cho một chiếc điện thoại sẽ khác nhau. Khách hàng của Vertu có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, chất liệu, họa tiết,… theo ý muốn của mình. Ở cấp độ Bespoke cấp độ cao cấp nhất, khách hàng có thể lựa chọn đến cả thợ thủ công lắp ráp máy cho mình. Đây là điều mà hầu như tất cả những hãng khác đều không thể làm được.

Mỗi một khách hàng đều sẽ có những lựa chọn khác nhau để tạo ra một sản phẩm sáng tạo và độc đáo nhất. Với thị trường ở Việt Nam, Vertu cũng đã rất thành công với những phiên bản này. Riêng Signature S tại Việt Nam đã có rất nhiều phên bản kết hợp khác nhau. Cho đến nắp pin của máy cũng được nâng cấp từ gốm sang vật liệu chính là da. Điều này sẽ tạo một cảm giác cầm nắm tốt hơn ở thị trường nóng ẩm như ở Việt Nam. Vì quốc gia hình chữ S là một trong những thị trường mà Vertu rất tâm đắt. Nên những sản phẩm mới của hãng sẽ được ra mắt tại Việt Nam. Điển hình là những mẫu Smarphone cấu hình tốt và màn hình lớn.

Dịch vụ độc quyền và sản phẩm độc quyền

Dịch vụ độc quyền và thiết kế độc quyền, hai thứ này hợp lại với nhau giúp Vertu tạo nên được những sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Nó rất ấn tượng với người dùng, khi một chiếc điện thoại cao cấp hạng sang được thiết kế theo ý mình và những dịch vụ độc quyền đẳng cấp nhất thế giới cũng được tích hợp vào nó. Với những đối tượng khách hàng khó tính và không có quá nhiều thời gian thì đây là sản phẩm mà họ luôn hướng đến.

091 193 2222